Dich thuat   |  Dịch thuật   |  Cong chung   |  Công chứng   |  Dich thuat va Cong chung     Ngôn ngữ website hiện có:  
 
             
Trang chủ >> ĐIỂM NỔI BẬT
TAGS
 
 
ĐĂNG KÝ DỊCH TÀI LIỆU
TÌM PHIÊN DỊCH VIÊN
DỊCH ĐA NGỮ
DỊCH ĐA NGÀNH
PHIÊN DỊCH
ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN

DỊCH THUẬT
      Dịch đa ngôn ngữ
      Dịch đa chuyên ngành
      Dịch phim ảnh
 
PHIÊN DỊCH
      HƯỚNG DẪN VIÊN TOUR
      TÌM PHIÊN DỊCH
 
QUY ĐỊNH CHUNG
      BÁO GIÁ DỊCH THUẬT
      BÁO GIÁ PHIÊN DỊCH
      BÁO GIÁ CÔNG CHỨNG
      CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
      NGÔN NGỮ DỊCH
      QUY TRÌNH LÀM VIỆC
 

 
 
Ngân hàng Á Châu
 
Ô tô Mercedes - Benz
 
Khách hàng tiêu biểu

 
 
 
    Trang chủ >> ĐIỂM NỔI BẬT  
Điểm nổi bật của Dịch thuật HAVARD

  Chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ Dịch thuật chuyên nghiệp - Đa ngôn ngữ - Đa chuyên ngành và Đa lĩnh vực. Từ các lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh đến pháp luật, với các hồ sơ, văn bản (kể cả văn bản Pháp lý có công chứng Tư Pháp): Hồ sơ thầu, hồ sơ dự án, các quyết định cấp phép dự án, hồ sơ, văn bản dành cho văn phòng và trường học...

 DỊCH CÔNG CHỨNG
 Chúng tôi cung cấp Dịch vụ Dịch công chứng tất cả tài liệu và ngôn ngữ lấy nhanh trong ngày.

 DỊCH MARKETING
 Marketing luôn được coi là hoạt động quan trọng góp phần tạo nên sự lớn mạnh của mỗi một tổ chức, Công ty, Tập đoàn...
        Để công tác Marketing không bị hạn chế bời rào cản ngôn ngữ, gây được ấn tường và thiện cảm tốt đẹp từ các đối tác, các bạn cần phải có được những bản dịch Marketing sinh động, giàu biểu cảm mà vẫn không làm mất đi nội dung cần truyền tải. Bạn thấy phức tạp? Vấn đề sẽ cực kỳ đơn giản khi hợp tác cùng chúng tôi, với những biên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm Marketing, Chúng tôi tự tin cung cấp cho các bạn những bản dịch đảm bảo chất lượng, sinh động và chuẩn xác!

DỊCH TÀI CHÍNH
 Ngày nay, lĩnh vực tài chính hết sức đa dạng - phong phú. Do đó Dịch thuật tài chính là một mảng dịch vụ được nhiều Công ty, Doanh nghiệp và các Tập đoàn quan tâm, chú trọng. Tất cả các Công ty hiện nay đều cần những thông tin tài chính được cập nhật kịp thời bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Lựa chọn dịch vụ Dịch thuật tài chính HAVARD - Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch, Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về dịch vụ mà mình cung cấp!

DỊCH PHÁP LUẬT
Biên dịch tài liệu về pháp luật yêu cầu kiến thức chuyên ngành đặc thù, quá trình sử dụng từ ngữ cho thể loại tài liệu này đòi hỏi sự chính xác cao và rõ ràng về ngữ nghĩa. Do đó, Các biên dịch viên mảng pháp luật của chúng tôi vừa là những chuyên gia về ngôn ngữ, vừa có kiến thức và am hiểu về luật Pháp nên chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất!
      Dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty sẽ phản hồi lại nhanh nhất các yêu cầu của bạn với chất lượng cao nhất!

DỊCH KỸ THUẬT
Dịch tài liệu kỹ thuật là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất. Khi dịch tài liệu kỹ thuật, điều quan trọng là phải dịch đúng các từ ngữ chuyên nghành. Dịch các tài liệu hướng dẫn sử dụng, sách hướng dẫn và các tài liệu kỹ thuật khác là một công việc rất quan trọng. Do đó, các dịch thuật viên mảng kỹ thuật của chúng tôi đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng và khắt khe nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.
Ngoài ra, với những ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại và những phần mềm xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo trình bày toàn bộ hình ảnh theo đúng như trong bản gốc. Như vậy  tài liệu của khách hàng không những dược đảm bảo về chất lượng dịch thuật mà còn đảm bảo về mặt chế bản, thẩm mỹ. Hãy lựa chọn chúng tôi đê nhận được những sản phẩm chất lượng nhât!

DỊCH TÀI LIỆU Y TẾ
 Dịch tài liệu y tế đòi hỏi những dịch thuật viên có chuyên môn cao và đã được trang bị về kiến thức y học đầy đủ. Do đó, những dịch thuật viên mà chúng tôi tuyển chọn là những giáo sư - tiến sỹ, dược sỹ đã làm lâu năm trong ngành y tế hoặc làm tại các viện nghiên cứu chiến lược đặc biệt và đặc biệt là các bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm đã nghỉ hưu và tham gia công tác nghiên cứu.
  Quý khách hàng vì vậy có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp!
 
DỊCH WEBSITE
Sự phát triển vượt bậc về công nghệ thông tin ngày nay đã giúp việc liên lạc và kết nối giữa con người trở nên thật dễ dàng và đơn giản. Thông qua internet, website, các doanh nghiệp, công ty... hoàn toàn có thể quảng bá mình với cả thế giới.
  Để tạo được một website đa ngôn ngữ chuyển tải sinh động, ấn tượng và chính xác những thông điệp của công ty, bạn cần phải nhờ đến những dịch thuật viên chuyên nghiệp được chọn lọc kỹ lưỡng từ chúng tôi. Hợp tác với Dịch thuật HAVARD, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và hoàn hảo mà dịch vụ chúng tôi mang lại!


LIÊN HỆ

CÔNG TY DỊCH THUẬT & CÔNG CHỨNG HAVARD
Địa chỉ: Số 27B10 Tập thể Giáo viên Trường ĐHSP Hà Nội,
P.Dịch Vọng Hậu - Q.Cầu Giấy - TP.Hà Nội.

Điện thoại: 043.990.3794 - 043.990.5578
Di động: 0989 792 110 - 0986 871 449
Website: http://www.dichthuat-nhanh.com
Email: dichcongchung102@gmail.com

  Về đầu trang
 
Hỗ trợ Online Hỗ trợ Online
Hỗ trợ Online Hỗ trợ Online
 
Hotline: 0989792110

NGÔN NGỮ DỊCH
DỊCH THUẬT HAVARD

KHÁCH HÀNG
 
Ngân hàng Liên Việt Bank
Tập đoàn VNPT Việt Nam
Thép Việt Ý
Toyota Việt Nam
Công ty Canon Việt Nam
 

 
 
 Today 67
  Yesterday 40
  This week 29001
  All days 888335
 
 
Copyright © 2010 - 2016 Bản quyền thuộc về Công ty Dịch thuật HAVARD
Địa chỉ: Số 5 Đường Mỹ Đình - P.Mỹ Đình 2 - Q.Nam Từ Liêm - TP.Hà Nội.
Điện thoại: 043.990.3794 - 043.990.5578
Di động: 0989 792 110 - 0912 689 300
Website:
http://www.dichthuat-nhanh.com
Email:
dichcongchung102@gmail.com